PHƯỜNG LONG SƠN: TỔ CHỨC LÀM VIỆC TRIỂN KHAI MỘT SỐ NỘI DUNG QUAN TRỌNG VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHƯỜNG ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ VĂN MINH TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Thứ năm - 04/04/2024 00:43
Chiều ngày 03/4/2024, UBND phường Long Sơn tổ chức buổi làm việc bàn, thảo luận và triển khai một số nội dung quan trọng về công tác xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh
Dự có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Chủ tịch UBND phường, chủ trì hội nghị. Thành viên BCĐ xây dựng Phường đạt chuẩn Đô thị văn minh.
z5314743810180 25b8b63351b70b7dbb9fe303b122263b
z5314743855290 df8f7678602f286caa23641820d59107
z5314743850797 ca59d30854e7ccadde10dc5f2a48bd6e

Phấn đầu hoàn thành tất cả các tiêu chí theo quy định trình thị xã thẩm định vào tháng 10/2024, cấp ủy Đảng, Chính quyền, các đoàn thể CT-XH, các Khu dân cư và Nhân dân trên địa bàn đang nỗ lực, triển khai thực hiện các giải pháp trên tất cả lĩnh vực liên quan đến các tiêu chí; mục đích xây dựng một đô thị văn minh với với những lợi ích mà người được thụ hưởng chính là Nhân dân: Với hệ thống đường sá khang trang, sạch sẽ; các công trình nhà ở được xây dựng kiên cố, hiện đại, mang dáng dấp đô thị; an ninh trật tự được giữ vững; công tác giáo dục được chăm lo, quan tâm, đáp ứng đầy đủ cơ vở vật chất đảm bảo công tác dạy và học; công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân được tăng cường với hệ thống Y tế đạt chuẩn Quốc gia; đường điện chiếu sáng đến từng nhà, từng ngõ; người dân được tham gia thụ hưởng các hoạt động VHVN, TDTT….hệ thống chính trị đảm bảo tiêu chuẩn đáp ứng trình độ, năng lực, tư tưởng, đạo đức để phục vụ tốt Nhân dân….

Tuy nhiên, quá trình triển khai thực hiện còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, thời gian đề nghị thẩm định theo lịch đăng ký còn rất ít nhưng các nhiệm vụ cần thực hiện tương đối nhiều. Để giải quyết khó khăn đang gặp phải, phấn đấu về đích theo kế hoạch đề ra, UBND phường đã tiếp tục triển khai buổi làm việc, cùng thảo luận, xây dựng giải pháp thực hiện trong khoảng thời gian ngắn với lộ trình thực hiện cụ thể.

Để đạt được kế hoạch đã đề ra, mục đích lớn nhất là xây dựng phường Long Sơn trở thành đô thị văn minh, đô thị đáng sống của Nhân dân địa phương, cũng như là địa điểm mọi người muốn ghé thăm mỗi khi nhắc đến, ngoài sự quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các đoàn thể CT-XH thì hơn hết cần sự chung tay, đồng lòng của mỗi người dân trên địa bàn.

Cùng quyết tâm về đích xây dựng đô thị văn minh vào cuối năm 2024./.