UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG LONG SƠN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ CHUYÊN TRÁCH

Thứ tư - 24/04/2024 21:17
UBND phường Long Sơn thông báo tuyển dụng cán bộ chuyên trách
.
Thực hiện Quyết định số 658/QĐ-UBND ngày 03/4/2024 về việc giao số lượng, chức danh cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã trên địa bàn thị xã Thái Hòa năm 2024; Công văn số 588/UBND-NV ngày 05/04/2023 của UBND thị xã Thái Hòa về việc hướng dẫn thực hiện chế độ kiêm nhiệm, tuyển chọn, bố trí người hoạt động không chuyên trách cấp xã.
Ủy ban nhân dân phường Long Sơn thông báo tuyển dụng Cán bộ bán chuyên trách phường với các vị trí chức danh, tiêu chuẩn như sau:
          1. Chức danh cần tuyển dụng:
          - Thủ quỹ;
          - Quản lý trật tự xây dựng, giao thông đô thị, môi trường.
2. Tiêu chuẩn tuyển chọn
- Đối với 02 chức danh: Thủ quỹ; Quản lý trật tự xây dựng, giao thông đô thị, môi trường đảm bảo các tiêu chuẩn được quy định tại (khoản 1, điều 36, Nghị định 33/2023/NĐ-CP):
+ Nam, nữ,  từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi  dân sự, có đủ sức khỏe để thực hiệnh nhiệm vụ được giao. Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; gương mẫu chấp hành tốt chủ trường, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước, có năng lực tổ chức.
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông
+ Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (đối với chức danh Thủ quỹ yêu cầu có: Bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học, chuyên ngành Kế toán, Tài chính; chức danh Quản lý trật tự xây dựng, giao thông đô thị, môi trường yêu cầu có: Bằng Trung cấp hoặc Cao Đẳng, Đại học, chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc, Tài nguyên, Môi trường).
2. Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin làm việc
- Sơ yếu lý lịch cá nhân
- Giấy khai sinh; Căn cước công dân; Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học; Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên và các chứng chỉ khác (nếu có)
- Thời gian nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 25/04/2024 đến 10/05/2024, tại Văn phòng UBND phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.
Giao công chức Văn hóa ‑ Xã hội thông báo trên Đài truyền thanh cơ sở phường và đề nghị các Khối trưởng 9 khối thông báo trên loa phát thanh khối để mọi người dân được biết và có nhu cầu nạp hồ sơ về UBND phường theo quy định./.

Click để đánh giá bài viết